"Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công"     "Đoàn kết, dân chủ; năng động, sáng tạo; tận tụy, trách nhiệm; chất lượng, hiệu quả"; "đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát và phản biện xã hội của MTTQ các cấp"
     

UBND thành phố tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài

Đăng lúc: 08:27:47 30/06/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 27/6, UBND thành phố tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài cho cặp vợ chồng Nguyễn Thị Thuỳ, sinh năm 1989, Quốc tịch Việt Nam (địa chỉ cư trú phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn) và Hung Đuc Pho (Phó Đức Hưng), sinh năm 1987, Quốc tịch Mỹ (American). Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí phòng Tư pháp , Văn phòng UBND thành phố cùng các thành viên trong gia đình.

 

bad4f8d6d89e275dIMG_1466.jpg

UBND thành phố tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài

              Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao giấy chứng nhận kết hôn và thư chúc mừng của UBND thành phố cho cặp vợ chồng Nguyễn Thị Thùy và Hung Đuc Pho.

402d9407d0c2d10dIMG_1456.jpg

752bd54a29f0f67dIMG_1454.jpg

Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giấy chứng nhận kết hôn và chúc mừng hạnh phúc cặp vợ chồng Nguyễn Thị Thùy và Hung Đuc Pho.

               Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng chúc mừng hạnh phúc cặp đôi, đồng thời mong muốn cặp đôi luôn yêu thương và cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, ấm no, hạnh phúc; thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tôn trọng bản sắc văn hóa tốt đẹp và luật pháp của hai nước, góp phần xây dựng gia đình, quê hương đất nước ngày càng phát triển.

4ae67d1e0fde75fdIMG_1494.jpg

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Tư Pháp chụp ảnh  lưu niệm cùng với cặp đôi và các thành viên trong gia đình.

               Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài là một trong nhiều việc làm ý nghĩa của thành phố trong thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện vì Nhân dân phục vụ”. Khi các cặp đôi kết hôn có yếu tố nước ngoài luôn được UBND thành phố quan tâm và chỉ đạo phòng Tư Pháp, các đơn vị có liên quan giúp đỡ các cặp đôi về thủ tục đăng ký kết hôn theo đúng quy định của pháp luật. Đây cũng là cơ sở pháp lý bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho vợ, chồng, con cái trong quan hệ hôn nhân và gia đình theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Phương Xoan

 

Số lượt truy cập
1 người đang online